Giặt ủi khách sạn

Dịch vụ giặt là đồ tại khách sạn uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt là tại khách sạn luôn được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ giặt ủi tại khách sạn. Thì bạn cũng sẽ dễ dàng bị những ưu điểm của dịch vụ này chinh phục ngay từ những lần trải nghiệm đầu tiên. Khi đi du lịch hay công tác, nếu bạn nhận ra rằng mình không mang đủ quần áo cho chuyến đi thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ giặt ủi ngay tại khách sạn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

banggiagiatladokhachsanuytin

Tại Dịch Vụ Giặt Ủi Phong Quân Đạt chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Khách sạn. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ủi đồ tại khách sạn

Hầu hết các bạn khi đi công tác hay du lịch thường rất ít khi sử dụng dịch vụ ngay tại khách sạn mình cư trú. Bởi tất cả những vật dụng cần thiết trong chuyến đi bạn đều đã chuẩn bị trước đó. Tuy nhiên, dich vu giat ui của khách sạn lại mang tới rất nhiều tiện ích mà bạn nên thử. Sau đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại khách sạn:

 • Nếu bạn không muốn chiếc vali của mình trở nên chật chội vì có những bộ quần áo bẩn. Thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ này của khách sạn sẽ là giải pháp tuyệt vời hơn cả.
 • Việc sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc lựa chọn các dịch vụ ở bên ngoài.
 • Hầu hết các khách sạn đều có các dich vu giat ủi, giặt hấp. giặt khô cao cấp,… Để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.
 • Trong những trường hợp chuyến đi của bạn bị kéo dài. Hoặc bạn mang thiếu quần áo thì dịch vụ giặt là ngay tại đó. Sẽ giúp bạn làm sạch quần áo một cách nhanh chóng để kịp cho các lần mặc tiếp theo.
 • Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm các cửa hàng giặt là. Và cũng tiết kiệm được thời gian đi lại.

Quy trình giặt là đồ trong khách sạn

Giặt là khách sạn là gì?

GIặt là khách sạn còn được gọi là bộ phận giặt là giặt ủi trong các khách sạn. Đây là bộ phận đảm nhận việc thu gom tất cả các đồ vật dụng bằng vải theo tiêu chuẩn của khách sạn, như: khăn chăn, ga, vỏ gối,… trong hệ thống phòng có khách ở để giặt sạch và ủi phẳng tất cả những món đồ đó. Đồng thời, bộ phận giặt là khách sạn cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu giặt đồ của khách, thu gom tất cả quần áo của khách, phân loại, giặt ủi phẳng tất cả những bộ quần áo đó.

Ngoài ra, hệ thống khăn trải bàn, khăn ăn, rèm cửa hay đồng phục của nhân viên khách sạn cũng do bộ phận giặt là chịu trách nhiệm.

Giặt là khách sạn là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh đẹp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của một khách sạn. Một căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất sẽ dễ dàng tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Đây cũng là bộ phận góp phần quan trọng của khối buồng phòng, mang lại những khoản thu hậu hĩnh cho khách sạn.

Công việc của bộ phận giặt là khách sạn

Thu gom đồ vải bị dơ bẩn

Mỗi khách sạn sẽ có khung giờ quy định riêng để nhân viên giặt là đi thu gom đồ vải theo tiêu chuẩn trong phòng của khách sạn, đồ vải bẩn tại các khu vực F&B và quần áo khách yêu cầu. Thông thường, các khách sạn sẽ ấn định thời gian nhân viên laundry đi thu gom là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều.

banggiagiatsaydokhachsan

Chuyển đồ bẩn đi giặt tại khu giặt là

Bộ phận giặt là khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ thu gom theo đúng tiêu chuẩn. Sau khi thu gom, đồ dơ sẽ được chuyển đến cho nhân viên phòng giặt. Lưu ý cho cho các bạn nhân viên giặt là, khi bỏ đồ vào sọt hoặc xe dọn đồ bẩn các bạn phải để đồ gọn gàng, không được để khăn hay đồ vải kéo lê dưới sàn.

Phân loại vải cần giặt trong khu giặt.

Sau khi tiếp nhận đồ cần giặt, nhân viên buồng phòng giặt sẽ phải tiến hành phân loại đồ và vải trước. Các loại khăn, quần áo, rèm,… tùy vào chất liệu, độ bền, màu sắc, kích cỡ để chia ra, sao cho phù hợp với từng loại máy giặt, đảm bảo đồ dùng được làm sạch một cách tốt nhất, tránh tình trạng máy giặt bị quá tải hoặc trường hợp màu bị phai.

Quy trình giặt đồ vải khách sạn

Sau khi đã phân loại kỹ càng, nhân viên giặt là sẽ cho đồ vào máy giặt, tùy theo từng loại đồ mà nhân viên sẽ chọn loại máy giặt, dung dịch và thời gian giặt. Với đồ vải của các khu vực F&B, nếu quá bẩn thì nhân viên giặt là nên sử dụng  hóa chất giặt tẩy công nghiệp để giặt. Các bạn có thể thắc mắc hóa chất giặt tẩy công nghiệp là gì? Thì đây là các loại chất tẩy hoặc chất làm mềm vải để xử lý đồ trước khi đưa vào máy giặt.

Sấy khô đồ vải và là phẳng đồ 

Sau khi được giặt sạch, toàn bộ đồ vải, quần áo của khách sẽ được đem vắt và sấy khô. Nhân viên giặt là phải chú ý, tùy vào chất liệu vải của từng món đồ để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp, để đảm bảo đồ được sấy khô và không xảy ra hư hại gì.

Ví dụ, những loại vải dày như cotton hay len nhiệt độ sấy có thể để ở chế độ cao, nhưng với những loại vải hay sợi tổng hợp thì phải sử dụng nhiệt độ thấp. Lưu ý, quần áo của khách có nhiều loại được làm bằng chất liệu lông tơ, thì các bạn không được dùng sấy. Khi là cũng vậy, nhân viên laundry phải chú ý đến nhiệt độ và cách là, làm sao để quần áo và đồ dùng phẳng phiu, trông đẹp nhất.

Xếp khăn và trang phục gọn gàng

Sau khi sấy khô, nhân viên giặt là sẽ phải gấp, sắp xếp lại theo tiêu chuẩn nhà hàng đã quy định, đem thay cho những đồ bẩn khác. Với trang phục của khách, các bạn sắp xếp gọn gàng, treo vào móc, bọc lại bằng túi nilon và đem giao trả lại cho khách.

Tuy không sang trọng như bộ phận Lễ tân hay phục vụ trong hệ thống nhà hàng khách sạn nhưng bộ phận Laundry vẫn giữ vai trò quan trọng. Họ là những người tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về sự sạch sẽ, thơm tho trong từng nếp khăn, từng chiếc chăn, nệm cho đến từng tấm rèm của hay là những bộ quần áo của khách hàng.

Xưởng giặt là đồ cho khách sạn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

 • Bố trí máy định vị lưu thông dễ dàng, cần chú ý đến lối ra vào. Hệ thống thông gió, hế thống thoát nước, vv…
 • Cửa ra vào: Phải đủ rộng để đưa các giỏ đựng hàng, máy móc thiết bị ra vào dễ dàng.
 • Trần nhà: Chúng phải không thấm ẩm và có đặc tính hấp thụ âm thanh tốt, cao tầm 8-10m là lý tưởng.
 • Sàn nhà: Đây là tiêu chí rất quan trọng đối với giặt đồ. Nó phải đủ chắc chắn để đảm bảo đồ không bị rách và hỏng.
 • Tường: Phải được xây dựng trên vật liệu bền, chống ẩm và cách nhiệt.
 • Điện: Cần có đủ ánh sáng và kết nối điện thích hợp đủ công suất.
 • Nguồn nước: cần có đủ nguồn cung cấp nước sạch

Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt là đồ khách sạn của Dịch Vụ Giặt Ủi Phong Quân Đạt  :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Dịch Vụ Giặt Ủi Phong Quân Đạt sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt là thu hương vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

Leave Comments

0901.160.046
0901160046